Tư vấn cách phối màu sơn nhà hiệu quả nhất

Rate this post

Cách phối màu sơn nhà với nội thất sao cho phù hợp và hiệu quả là điều băn khoăn của rất nhiều gia đình. Lúc này đòi hỏi bạn phải có kiến thức cơ bản về màu sắc và kỹ thuật. Để giúp bạn giải quyết khó khăn này, hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn phối màu sơn nhà theo nguyên tắc cơ bản.
>>> Tư vấn màu sơn nhà ý nghĩa theo phong thủy

tu-van-phoi-mau-son-nha

Cách phối màu sơn nhà đẹp hoàn hảo

Cách phối màu sơn nhà thông minh.

  • Hãy xem xét kỹ lượng sự ảnh hưởng của hiệu ứng ánh sáng đến căn phòng (ngôi nhà), từ đó chọn lựa màu sơn phù hợp.
  • Cân bằng những màu sắc yêu thích với tông màu nóng, lạnh phù hợp.
  • Sắp xếp đồ đạc, tính chất vật dụng giữa nội thất và màu sơn.

Tư vấn phối màu sơn nhà.

  • Cách phối màu sơn nhà khôn ngoan nhất cho bạn đó là lựa chọn 1 trong 2 cách: Sơn tường trước chọn đồ nội thất sau, hoặc chọn đồ trước,chọn màu sơn phù hợp sau.
  • Với những phòng thông thường thì bạn không nên chọn quá nhiều màu sắc trong một căn phòng. Bạn không nên lạm dụng màu sắc, điều đó sẽ làm căn phòng của bạn trở nên rối mắt, nên kết hợp hài hòa giữa các màu sắc.
  • Không nên chọn quá 3 màu, chỉ cần một màu nền và một màu nhấn tại vị trí cần thiết. Màu nền cần thiết phải là màu sáng để tăng hệ số chiếu sáng cho không gian.
  • Bên cạnh đó, việc lựa chọn màu sắc theo tâm lý của mỗi người, những màu xanh mát mẻ sẽ làm tâm trạng tốt hơn rất nhiều.

Với những gợi ý trên bạn đã tự tin khoác lên ngôi nhà mình chiếc áo mới chưa? Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và cần được tư vấn phối màu sơn nhà hay là các dịch vụ khác như: giá thợ sơn nhà, giá sơn nhà trọn gói… vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp…

 

 

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *